บ้าน >

Quanzhou sanzhong heavy industry co., ltd ข้อมูลบริษัท

Quanzhou sanzhong heavy industry co., ltd
-->
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
Quanzhou sanzhong heavy industry co., ltd
Quanzhou sanzhong heavy industry co., ltd
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , Distributor / Wholesaler , ตัวแทน , ผู้ส่งออก , บริษัท การค้า

แบรนด์:

SZCISAN

ไม่มีพนักงาน:

100~120

ยอดขายประจำปี:

20000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง:

2018

ส่งออกพีซี:

50% - 60%

ให้บริการลูกค้า

Daewoo

การแนะนำ

Quanzhou sanzhong heavy industry co., ltd ของเมือง Quanzhou เป็นธุรกิจการผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรวิศวกรรมบูรณาการ มีสํานักงานจังหวัดกว่า 12 แห่ง เช่น ชานดงเชียงใหม่กวางโจว ปักกิ่ง ฮังโจว นานนิ่ง เชียงราย วูฮาน ไฮคู เชียงคิง กุยยาง จางซี คุนมิง และฮาร์บินซูมิโตโม, Kobelco, Daewoo, Kato, Hyundai และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่นําเข้า, เครื่องขุดในประเทศ, บูลโดเซอร์ของล้อหนัก, ล้อหมุนล้อนํา, ฟันขับเคลื่อน, รถขี่โซ่,หมุนการวิจัยและการพัฒนา การผลิตและการขายของความแข็งแรงสูงและส่วนที่เปราะบาง เช่น แผ่นและ bolts

 

บริษัทผลิตแบรนด์ชั้นนํา "ISAN" ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยดีเยี่ยม พลังงานเทคนิคมืออาชีพระดับสูง และการบริหารงานมืออาชีพที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการทดสอบความเครียดอย่างเข้มงวดและการทดสอบซึ่งทําให้อัตราการผ่านสินค้าของ ISAN มากกว่า 100% และได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากผู้ประกอบการและผู้บริโภคเทอร์มินัลในต่างจังหวัดสสซีซีเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ ที่คุณสามารถไว้วางใจได้เสมอ. โดยยึดมั่นในแนวคิดการพัฒนาระยะยาวของ "การพัฒนาที่ยั่งยืนและความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน" ผลิตภัณฑ์ของบริษัท กําลังขายดีในทุกส่วนของจีนและต่างประเทศเรายินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งเก่าและใหม่จากประเทศและต่างประเทศสร้างความเจรจาและการเจรจาธุรกิจ การร่วมมือร่วมกัน สร้างพรุ่งนี้ที่ฉลาด

ประเทศจีน Quanzhou sanzhong heavy industry co., ltd รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

SZC เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ ที่คุณสามารถไว้วางใจได้เสมอผลิตภัณฑ์ของบริษัท ขายดีในทุกส่วนของจีน และต่างประเทศเรายินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งเก่าและใหม่จากประเทศและต่างประเทศ เพื่อเยี่ยมชม นําทางและเจรจาธุรกิจ

ทีมงานของเรา

เรามีกลุ่มของเทคนิคมืออาชีพ, การผลิต, การวิจัยและพัฒนา, การทดสอบ, และการตลาดความสามารถในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถขุด,ที่ทํางานในอุตสาหกรรมมานานกว่า 5 ปี และมีปริญญาตรี หรือปริญญาตรีสูงกว่า.

 

 

1. We have industry-leading product testing equipment and randomly inspect the quality of each batch of products before leaving the factory to ensure that the products delivered to each customer meet the qualification requirements. เรายังสมัครหน่วยการทดสอบอุตสาหกรรมสินค้าในจังหวัดฟูจิอัน และร่วมมือกับมหาวิทยาลัยซีแอมเมน มหาวิทยาลัยฟูโจว และมหาวิทยาลัยจีนต่างประเทศ

 

 

พนักงานผลิตของเราทํางานในอุตสาหกรรมมานานกว่า 5 ปี และได้รับใบรับรองเทคนิคที่เกี่ยวข้องสําหรับพนักงานของพวกเขาให้ความคุ้มกันกับผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ Borui ผลิตไม่ให้ประกันที่เหมาะสมสําหรับลูกจ้างทุกคน

 

 

3เรามีทีมงานการค้าต่างประเทศมืออาชีพ ที่มุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ SZC และ ISAN เป็นแบรนด์ชั้นนําในอุตสาหกรรมสมาชิกทีมงานของเราได้รับการฝึกอบรมทางอาชีพ และมีความสามารถในการพูดภาษาสามภาษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในจีน

 

 

ลูกค้าของเราจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก รวมถึงยุโรป สหรัฐอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกาได้ให้บริการอย่างมืออาชีพ และได้รับการยอมรับและยกย่องจากลูกค้าที่เกี่ยวข้อง.

ประเทศจีน Quanzhou sanzhong heavy industry co., ltd รายละเอียด บริษัท 0

สภาพแวดล้อมสํานักงาน

ประเทศจีน Quanzhou sanzhong heavy industry co., ltd รายละเอียด บริษัท 1

สมาชิกทีมงาน

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี สายเชื่อมขุด ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 excavatortracklinks.com . สงวนลิขสิทธิ์.